Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

​ALT PLUS VÀ SỰ ‘ĐỔ BỘ’ CỦA THẾ HỆ 1996

Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ cho thị trường Nhật Bản, một lĩnh vực khác cũng được Alt Plus Việt Nam chú trọng phát triển là đào tạo. Nhân vật của ngày hôm nay không chỉ một mà là ba cô gái, họ là đại diện cho một thế hệ mới - những người tràn đầy nhiệt huyết, trẻ trung trong cả công việc lẫn các hoạt động, tiếp nối và phát triển các giá trị của Alt Plus.

Năm 2018, Alt Plus đã tạo điều kiện cho nhiều bạn sinh viên sinh năm 1996 được thực tập, trải nghiệm trong môi trường làm việc chuyên nghiệp. Một thế hệ mới được tạo ra và ba cô gái của chúng ta nằm trong số đó. Mỗi người bén duyên với Alt Plus theo cách khác nhau nhưng có điểm chung là họ đều đã khẳng định được chỗ đứng của mình trong công ty.

Anh chị em đã dần quen với nụ cười của Đỗ Thị Quỳnh mỗi ngày khi cô gái này trở thành một thành viên của phòng hành chính. Dù mới chỉ gia nhập Alt Plus gần đây nhưng Quỳnh đã để lại ấn tượng trong lòng mọi người về sự thân thiện và nhiệt tình của mình. Sau quãng thời gian đầu học việc, Quỳnh đã thông thạo với các quy trình quản lý, giấy tờ thủ tục. Mỗi khi gặp vấn đề, hãy liên hệ với Quỳnh và bạn sẽ nhận được sự trợ giúp ngay lập tức từ cô nàng. Hỗ trợ mọi người đôi lúc không phải là nhiệm vụ hay công việc, cô gái Thiên Yết còn coi đó là niềm vui.

Trần Thùy Linh tốt nghiệp khoa tiếng Nhật nhưng lại bén duyên với tester. Những ngày đầu làm quen với kiến thức testing thực sự khó khăn khi cô nàng chưa từng tiếp xúc với nó trước đó. Nhờ tinh thần ham học hỏi cũng như nỗ lực của bản thân, sau một thời gian ngắn Linh đã trở thành một tester thực thụ. Kết hợp với vốn tiếng Nhật sẵn có, hiệu suất làm việc của cô gái tăng đáng kể. Không chỉ vậy, thỉnh thoảng Thùy Linh còn đảm nhận cả công việc dịch tài liệu, qua đó giúp tăng tốc dự án của mình.

Đặc biệt nhất phải kể đến Đỗ Thanh Hiền. Trên ghế giảng đường, Hiền học khoa tiếng Tây Ban Nha nhưng... vì đam mê và tình yêu với ‘xứ sở mặt trời mọc’, cô gái này đã tự học tiếng Nhật và hiện đang làm việc dưới vai trò của một sale supporter. Đặc thù công việc là làm với tiếng Nhật nhưng Hiền Chipo đã bắt nhịp rất nhanh, thể hiện sự tự tin của mình và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Dần dần, lần lượt những việc quan trọng liên quan tới hóa đơn, yêu cầu thanh toán, doanh thu của công ty... cô nàng đều đã đảm nhận và chưa từng khiến team phải thất vọng.

Tuổi trẻ là nguồn năng lượng vô hạn. Các hoạt động sự kiện của công ty diễn ra quanh năm và ba cô gái luôn có mặt để lan tỏa sự nhiệt huyết, góp phần xây dựng hình ảnh một Alt Plus đầy trẻ trung. Bật mí thêm cho các bạn, bộ ba này còn sở hữu giọng hát đầy truyền cảm. Bạn đã sẵn sàng gia nhập Alt Plus để thưởng thức chưa?

Kết nối với Alt Plus

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.