Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

CÓ MỘT SỰ THẬT LÀ...

Ở Alt Plus, trong tổng số nhân viên gần 200 người chỉ có 40 bóng hồng thục nữ còn lại đều là anh cao to trắng thơm hào hiệp - số lượng áp đảo nhiều gấp 3,5 lần. --
-- Vậy chị em ở Alt Plus đã vượt sóng vượt gió thế nào để trụ vững với quân số yếu thế như vậy, trong một môi trường dương thịnh âm suy như vậy?! Đây là những lời tâm sự chia sẻ quý báu của các Queens:

-- "Ở đâu âu đấy, mới đầu nghe danh công ty Nhật cũng hơi hốt vì sợ áp lực này nọ nhưng ngày đầu đến làm thì shock văn hoá toàn tập... Môi trường làm việc gì mà thoải mái, dễ thương từ sếp đến nhân viên, xì-tai ăn mặc cứ phải là độc nhất cái toà Keangnam làm chị em thích ứng không kịp, đành phải hùa theo mà bung lụa...".
-- "Do là công ty công nghệ nên team đàn ông (nhiều lông?!) chiếm đa số nhưng không vì thế mà team chị em yếu thế. Bật mí là các anh zai ở công ty rất tử tế và ga-lăng nên chị em hay được nhường nhịn lắm, có khi còn bị bắt nạt vui ấy".
-- "Phận chị em ở Alt Plus sướng lắm, cứ lễ tết là không bị các anh em bỏ sót một ngày, tự tay tổ chức bày trí từ A-Z ấm lòng không thôi". 
-- "Công ty chia thành nhiều phòng ban nên chị cũng không hay tiếp xúc với các anh em mấy nhưng mà đến lúc tham gia team building hay hoạt động chung là tay bắt mặt mừng kiểu thân thiết lâu ngày không gặp vậy. Hơi kỳ cục nhưng mà không xã giao đâu:))".
-- "Ai bảo dân IT là thiếu muối, hoàn toàn sai lầm nhé. Môi trường làm việc trẻ nên nhân viên "thanh niên tính" lắm, bắt trend kịp thời, nói chuyện lầy lội, không phe phái bè cánh drama gì đâu haha"...

Nói chung ở Alt Plus mọi người đều coi nhau như anh em trong nhà (tuy vẫn tôn thờ chủ nghĩa "con thầy vợ bạn gái cơ quan"). Nhân viên nữ ở đây luôn thấy may mắn vì có nhiều anh trai và em trai đáng mến, team chị em cứ tỏa sáng như đóa hoa hồng vậy thôi --

Kết nối với Alt Plus

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.